10 ứng dụng tích hợp trong Zoom vô cùng hữu ích [NEW]

Bạn đã bao giờ nghe nói về các ứng dụng tích hợp sẵn của Zoom chưa?

Zoom là ứng dụng hỗ trợ các cuộc gọi video và họp trực tuyến. Bên cạnh đó, nó còn làm hài lòng khách hàng với các tính năng nổi bật như nền ảo, giảm tiếng ồn, chế độ xem loa hay bộ sưu tập có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa. Đặc biệt, bạn cũng có thể tích hợp các công cụ khác mà mình đang sử dụng vào Zoom để trải nghiệm ứng dụng này trở nên hoàn hảo hơn.

Ứng dụng tích hợp của Zoom

Là một ứng dụng linh hoạt với API mở, Zoom không còn xa lạ với các tích hợp. Có hơn 800 tùy chọn tích hợp có sẵn trong thị trường ứng dụng Zoom. Hãy cùng khám phá một số lựa chọn tốt nhất dưới đây.

1. Chốc

Ứng dụng tích hợp của Zoom

Để có thể kết nối Slack và Zoom Chat, bạn có thể cài đặt Mio. Các tính năng của nó bao gồm:

 • Trò chuyện đa nền tảng giữa Slack và Zoom
 • Chỉnh sửa và xóa tin nhắn trên toàn bộ nền tảng
 • Chia sẻ tệp giữa Slack và Zoom
 • Bạn có thể gửi GIF, biểu tượng cảm xúc và tương tác từ nền tảng này sang nền tảng khác
 • Các chuỗi tin nhắn nhất quán trên các nền tảng

Mio giúp bạn dễ dàng tích hợp các thông báo Zoom vào Slack và ngược lại. Bạn sẽ không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng vì Mio làm rất tốt vai trò người trung gian.

Xem thêm: Zoom vs Slack: Cái nào tốt nhất cho doanh nghiệp (2021)

2. Toàn cảnh

Ứng dụng tích hợp của Zoom

Panopto là một giải pháp hữu ích giúp các thành viên trong nhóm dễ dàng chia sẻ video một cách an toàn. Bạn có thể chỉnh sửa video ở chế độ Thu phóng. Quản trị viên có quyền kiểm soát các video hoặc kiểm tra phân tích các video đó. Lưu trữ tất cả hồ sơ trong một không gian trung tâm giúp nhân viên dễ dàng tìm thấy khi cần thiết.

Panopto hỗ trợ đăng nhập một lần để đơn giản hóa quyền truy cập vào video cho các thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp thông tin chi tiết để đánh giá hoạt động xem và đảm bảo người dùng tuân thủ các quy định.

Người dùng có thể sắp xếp video theo chủ đề và quản lý nội dung cho trang cổng thông tin. Nếu bạn quay video bằng Panopto, bạn cũng có thể đánh dấu bản quyền của mình trước khi chia sẻ với người khác.

Các tùy chọn chỉnh sửa với Panopto cho phép các thành viên trong nhóm làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng của cuộc trò chuyện. Bạn cũng có thể tìm kiếm các bản ghi âm bằng cách sử dụng từ khóa và đánh dấu khoảnh khắc.

3. Zylo

Ứng dụng tích hợp của Zoom

Zylo là một nền tảng quản lý SaaS (phần mềm như một dịch vụ) giúp theo dõi sự tham gia của nhân viên. Ứng dụng Zylo thu thập thông tin về tất cả các giải pháp phần mềm mà doanh nghiệp sử dụng. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về chi tiêu, gia hạn và mục đích sử dụng của từng ứng dụng. Quan trọng nhất, Zylo cho thấy tần suất các đội sử dụng mỗi dịch vụ.

Với tích hợp Zylo cho Zoom, các công ty có thể theo dõi các chỉ số cuộc họp và mức độ tương tác. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm ra gói Zoom nào phù hợp với mình.

Zylo theo dõi các số liệu như:

 • Tần suất hoạt động nhóm
 • Thời lượng trung bình của một cuộc họp nhóm
 • Số cuộc họp nhóm kéo dài hơn 40 phút
 • Những người tham gia cuộc họp trung bình

Khi bạn biết cách nhân viên của mình sử dụng Zoom, bạn có thể nhanh chóng xác định kế hoạch chi phí nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

4. Nhóm Microsoft

Ứng dụng tích hợp của Zoom

Đối với một số công ty, việc yêu cầu tất cả nhân viên sử dụng cùng một nền tảng là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, Mio giúp kết nối Microsoft Teams và Zoom Chat trong một nền tảng, bạn sẽ không cần phải chuyển đổi qua lại giữa hai ứng dụng. Điều này có nghĩa là người dùng Microsoft Teams có thể gửi tin nhắn cho người dùng Zoom Chat và ngược lại. Bên cạnh đó, Mio còn hỗ trợ:

 • Trò chuyện đa nền tảng giữa Nhóm và Thu phóng.
 • Chỉnh sửa và xóa tin nhắn trên toàn bộ nền tảng.
 • Chia sẻ tệp giữa các Nhóm và Thu phóng.
 • Bạn có thể gửi GIF, biểu tượng cảm xúc và các tương tác từ nền tảng này sang nền tảng khác.
 • Các chuỗi tin nhắn nhất quán trên các nền tảng.

5. Hạt

Ứng dụng tích hợp của Zoom

Grain là một tích hợp trong tính năng Thu phóng cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc gọi của mình. Bạn có thể cắt một đoạn ngắn từ cuộc trò chuyện video và chia sẻ nó với nhóm của mình và tạo các clip nổi bật chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có tùy chọn để tạo bản ghi tự động.

Grain cũng hỗ trợ tính năng ghi chú để hỗ trợ các cuộc họp. Mỗi ghi chú có một URL duy nhất để bạn có thể chia sẻ nó với đồng nghiệp. Khi bạn ghi chú trong ứng dụng, Grain định vị bạn trong cuộc trò chuyện Thu phóng. Mỗi ghi chú tương ứng với một dấu thời gian. Bạn cũng có thể tải các clip Zoom của mình lên các ứng dụng phổ biến như Slack và Twitter.

Grain là một công cụ phổ biến cho các công ty để thực hiện nghiên cứu, tổ chức các cuộc họp, cung cấp hỗ trợ và thực hiện các cuộc phỏng vấn. Nếu bạn phải nhớ các phần và chi tiết của một cuộc họp, Grain là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

6. Docket

Ứng dụng tích hợp của Zoom

Docket là công cụ hỗ trợ lập lịch trình công việc. Với tích hợp Docket trong Zoom, các nhóm có thể thêm các cuộc trò chuyện Zoom vào lịch trình làm việc của họ.

Hãy tạo một cuộc họp trong Docket như bình thường, sau đó thêm nút Hội nghị thu phóng. Các thành viên trong nhóm có thể tham gia chỉ với một cú nhấp chuột. Khi đến giờ họp, Docket sẽ nhắc bạn về các mục cần thảo luận trong chương trình làm việc. Bạn cũng có thể khởi chạy Zoom từ Docket. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải chuyển đổi giữa các ứng dụng. Trong cuộc họp, bạn có thể cộng tác trong Docket với những người tham dự.

Docket có chức năng ghi chú, tùy chọn tạo và chia sẻ các mục hoạt động. Đồng thời, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng Zoom bao gồm chia sẻ màn hình, trò chuyện và gọi điện video.

7. Bảo mật Obsidian

Obsidian Security Zoom integration

Tích hợp Obsidian trong Zoom cho phép các nhóm bảo mật thông tin và xem ai đang sử dụng Zoom. Bạn có thể theo dõi hoạt động của các thành viên trong nhóm của mình để giảm nguy cơ bị lạm dụng.

Obsidian Security phát thông báo khi tài khoản Zoom không được định cấu hình đúng cách hoặc xảy ra sự cố bảo mật. Quản trị viên cũng có thể kiểm tra việc ghi hoặc chia sẻ dữ liệu không phù hợp và kiểm soát loại thông báo mà họ muốn nhận.

Các tùy chọn thông báo bao gồm:

 • Những người không được mời trong cuộc gọi Thu phóng
 • Cấu hình ứng dụng vi phạm các biện pháp bảo mật
 • Cuộc họp được tạo mà không có mật khẩu
 • Các cuộc họp được ghi lại trong một môi trường nhạy cảm
 • Thông tin đăng nhập đáng ngờ từ các vị trí hoặc thiết bị lạ

Các thông báo kịp thời của Obsidian cho bạn biết cách các nhóm của bạn sử dụng Zoom và liệu thông tin bí mật có an toàn hay không.

8. Người.ai

People.ai Zoom integration

People.ai là một tích hợp Zoom cung cấp các hướng dẫn để có năng suất tốt hơn. People.ai thu thập tất cả dữ liệu hoạt động liên hệ và khách hàng của bạn trên Zoom. Nếu bạn cần theo dõi các cuộc trò chuyện video của mình, People.ai là lựa chọn phù hợp. Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing sẽ giảm bớt áp lực và khó khăn khi thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng.

Với ứng dụng này, người quản lý bán hàng và tiếp thị có thể quản lý hoạt động nổi bật trên Zoom. Tất cả các cuộc họp được ghi lại và liên kết với các đại lý công ty chính xác.

People.ai cũng nắm bắt dữ liệu khách hàng và cập nhật dữ liệu đó trong CRM của bạn. Với các bản cập nhật mới nhất, các nhóm có thể đưa ra quyết định và kế hoạch tốt hơn.

9. Gong.io

Gong.io Zoom integration

Tích hợp Gong.io trong Zoom có ​​thể ghi lại và phân tích mọi cuộc gọi. Với mỗi cuộc trò chuyện, bạn sẽ thu được nhiều hiểu biết hữu ích. Bạn có thể ghi lại bất kỳ cuộc họp nào được lên lịch với Microsoft 365 hoặc G Suite trên Zoom.

Analytics giúp bạn theo dõi hiệu suất bán hàng, mức độ tương tác và các thông tin chi tiết chính khác. Gong.io hỗ trợ cộng tác nhóm tốt hơn bằng cách sử dụng số liệu thống kê của nhóm kết hợp với điểm chuẩn của ngành.

Bạn cũng có thể xem tiến trình của cuộc trò chuyện mà bạn có với một khách hàng cụ thể. Ngoài ra còn có một tùy chọn để theo dõi tần suất chiết khấu hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn xuất hiện trong một cuộc thảo luận.

10. Cisco Webex

zoom to webex

Nếu một số nhân viên hoặc địa chỉ liên hệ bên ngoài của bạn đang sử dụng Cisco Webex, hãy mời họ đồng bộ hóa Webex với Zoom Chat. Bằng cách này, bạn vẫn có thể tương tác với họ ngay cả trên hai nền tảng khác nhau.

Bạn có thể gửi tin nhắn từ Zoom Chat tới Webex. Đồng nghiệp của bạn trong Webex có thể chia sẻ tệp với bạn trong Zoom. Việc kết nối nhân viên trên các ứng dụng khác nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đã có tài khoản Cisco, bạn không cần chuyển sang Zoom.

Các nhóm của bạn sẽ tận dụng được điều tốt nhất của cả hai thế giới bằng cách kết nối Webex với Zoom.

>>> Các tích hợp ứng dụng trong Zoom có ​​giống với Zapp không?

Thị trường của Zoom cung cấp hàng trăm tích hợp với các công cụ hàng đầu. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để mở rộng chức năng của Zoom.

Zapps là ứng dụng Zoom cung cấp các tích hợp chuyên sâu nhất. Bạn có thể sử dụng Zapps trong các cuộc họp, cuộc trò chuyện, cuộc gọi thoại và hội thảo trên web. Zapps cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào toàn bộ chức năng của ứng dụng Zoom.

Hiện tại, Zoom có ​​quan hệ đối tác Zapp với 35 công ty hàng đầu. Ví dụ: Dropbox Zapp có nghĩa là bạn có thể mở Dropbox trong cuộc họp Zoom. Chỉ cần kéo và thả tệp từ Dropbox vào cuộc họp của bạn mà không cần mở cửa sổ mới.

Sử dụng Asana Zapp trong cuộc họp để cập nhật trạng thái của dự án hoặc sử dụng Zapp Notes để ghi lại các ý tưởng trong cuộc họp.

Chorus.ai Zapp sẽ cho phép các nhóm xem xét email của khách hàng trong Zoom. Người dùng cũng có thể phân tích cuộc gọi và ghi lại nội dung các cuộc trò chuyện trong Zoom.

Thị trường ứng dụng Zoom có ​​đầy đủ các công cụ tận dụng API và SDK. Nhưng Zoom Zapps sẽ đưa các công cụ bạn sử dụng hàng ngày vào quy trình làm việc Zoom của bạn. Để sử dụng Zapp, người dùng cần chia sẻ nó với những người mà họ đang trò chuyện trong một cuộc họp. Trải nghiệm Zoom tốt nhất sẽ bao gồm sự kết hợp của Zapp và tích hợp các ứng dụng khác.