10 Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress [NEW]

Bạn có phải là một nhà tiếp thị liên kết? Bạn đang tìm kiếm các công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 10 plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress để giúp bạn tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của mình.

tiếp thị liên kết

1. ThirstyAffiliates

Các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

ThirstyAffiliates là công cụ quản lý liên kết liên kết tốt nhất cho người dùng WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các liên kết liên kết trong blog WordPress của mình. Bạn có thể nhanh chóng chèn liên kết vào bài viết, ẩn liên kết, tự động chèn liên kết và thậm chí xem các liên kết riêng lẻ đang hoạt động như thế nào trên trang web.

Bạn cũng có thể tổ chức các liên kết thành các danh mục, cung cấp một cách đơn giản để tổ chức các mạng liên kết.

2. Tình cảm

Các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

Adsanity là một plugin quản lý quảng cáo cho WordPress. Đối với các nhà tiếp thị liên kết, plugin này cung cấp một cách dễ dàng hơn để chèn biểu ngữ, trong đồ họa bài đăng, video và các nguồn khác. Nó cũng cho phép bạn quản lý quảng cáo và các chiến dịch liên kết trong bảng điều khiển WordPress.

Bạn thậm chí có thể lập kế hoạch thời gian bạn muốn hiển thị quảng cáo hoặc biểu ngữ. Adsanity cũng cung cấp cho bạn các báo cáo hiệu suất, nơi bạn có thể xem từng đơn vị đang hoạt động như thế nào trên trang web. Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress bằng plugin Adsanity.

3. Liên hệ không đổi

Các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

Hơn 75% khách truy cập vào blog ngày hôm nay có thể sẽ không bao giờ quay lại. Đây là lý do tại sao bạn cần chuyển đổi họ thành người đăng ký email.

Tất cả các nhà tiếp thị trực tuyến thành công sẽ yêu cầu bạn bắt đầu xây dựng danh sách email ngay lập tức. Chúng tôi tin rằng Constant Contact là dịch vụ email thân thiện với người mới bắt đầu nhất hiện có. Bạn có thể đăng ký miễn phí và bắt đầu xây dựng danh sách email của mình.

4. OptinMonster – công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết hàng đầu

Các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

Việc xây dựng danh sách email yêu cầu bạn đặt các biểu mẫu đăng ký email vào đúng vị trí. OptinMonster là công cụ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường để làm điều đó.

Bạn có thể thêm cửa sổ bật lên hộp đèn, trang trình bày trong biểu mẫu đăng ký, mẫu thanh bên, biểu mẫu đăng ký sau bài đăng, thanh nổi, v.v. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các biểu mẫu optin đang hoạt động như thế nào trên trang web của bạn. Bạn có thể thực hiện các bài kiểm tra phân tách và tăng tỷ lệ đăng ký email.

5. Google Analytics

Các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

Google Analytics là công cụ phân tích miễn phí và mạnh mẽ nhất hiện có. Hầu hết các blogger sử dụng nó chỉ để xem có bao nhiêu người truy cập trang web của họ. Tuy nhiên, nó có thể rất mạnh mẽ.

Bạn có thể chạy các thử nghiệm phân tách, theo dõi liên kết, theo dõi chuyển đổi, mục tiêu và có được thông tin chi tiết thực tế về cách người dùng tương tác với trang web của bạn ..

Các tùy chọn khác: 7 công cụ phân tích tốt nhất cho người dùng WordPress

6. Sản phẩm Amazon trong Plugin bài đăng

Các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

Plugin miễn phí phổ biến này dành cho các chi nhánh của Amazon. Amazon là trang mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới với hàng nghìn sản phẩm để bạn lựa chọn. Plugin này cho phép bạn dễ dàng thêm các sản phẩm của Amazon vào các bài đăng trên blog của mình. Nó hoàn hảo cho các blogger không thích các biểu ngữ và bố cục widget của Amazon. Bạn sẽ cần một khóa API Amazon cùng với id các liên kết Amazon của mình để sử dụng plugin.

7. WP RSS Aggregator

Các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

WP RSS Aggregator là một plugin lý tưởng để kéo nội dung từ các mạng liên kết vào trang web WordPress của bạn. Với các tiện ích bổ sung mạnh mẽ của nó, bạn thậm chí có thể tự động thiết lập blog với các mạng liên kết của mình. Plugin này sẽ tự động đưa các sản phẩm vào và đăng chúng lên blog WordPress của bạn. Kết hợp nội dung này với nội dung gốc của riêng bạn và bạn có thể dễ dàng tăng khả năng kiếm tiền của mình.

8. Công cụ quản trị trang web của Google:

Các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

Công cụ tìm kiếm là nguồn lưu lượng quan trọng nhất cho hầu hết các blog. Điều rất quan trọng là bạn phải biết cách các công cụ tìm kiếm xem trang web của bạn.

Công cụ quản trị trang web của Google cho phép bạn làm điều đó. Bạn có thể xem tần suất thu thập dữ liệu trang web của mình, cách các trang được lập chỉ mục và những từ khóa nào đang hoạt động tốt nhất trên trang web của bạn. Công cụ quản trị trang web của Google cũng sẽ cho bạn biết nếu có điều gì đó không ổn với trang web của bạn và bạn có thể sửa chữa nó ngay lập tức.

9. SEMRush

Các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

Tiếp thị liên kết là một ngành có tính cạnh tranh cao ngay cả khi bạn quyết định làm việc trong một thị trường ngách rất cụ thể. SEMRush cho phép bạn xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang hoạt động như thế nào, họ đang sử dụng những từ khóa nào và những từ khóa đó đang hoạt động như thế nào. Nó là một công cụ SEO cần phải có cho bất kỳ nhà tiếp thị liên kết nào. Xem danh sách 9 plugin và công cụ SEO WordPress tốt nhất của chúng tôi.

10. Hộp kiểm Rel NoFollow

Khi bạn liên kết đến một trang web bên ngoài, bạn đang cung cấp cho họ nguồn liên kết. Thêm thẻ nofollow cho các công cụ tìm kiếm biết rằng họ không nên chuyển link juice vào các liên kết bên ngoài đó. Rel NoFollow Checkbox giải quyết vấn đề này bằng cách thêm một hộp kiểm nofollow trong phần chèn liên kết. Để biết thêm hướng dẫn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm hộp kiểm nofollow để chèn liên kết trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin và công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress. Tham khảo bài viết 7 dịch vụ email marketing hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ.