10 Mẹo Sử Dụng Facebook Tốt Nhất Cho WordPress [NEW]

Bạn đang tìm kiếm một số mẹo và hướng dẫn từ Facebook cho trang web WordPress? Với hơn một tỷ người dùng đang hoạt động, Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Không chủ sở hữu trang web nào có thể bỏ qua tiềm năng thành công trong kinh doanh của Facebook. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật facebook tốt nhất cho WordPress sẽ giúp bạn tối đa hóa doanh thu của mình.

fbtipstutorials

1. Thêm plugin Trang Facebook trong WordPress

Trang Facebook cho phép bạn tương tác với khán giả của mình trên Facebook. Bạn có thể sử dụng trang Facebook để quảng cáo trang web WordPress của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần cho người dùng biết rằng họ có thể tìm thấy bạn trên Facebook.

Plugin Trang Facebook cho phép bạn thêm hộp Thích vào trang WordPress của mình. Sau đó, người dùng có thể Thích trang Facebook mà không cần rời khỏi trang web.

2. Thêm các bài viết tức thì của Facebook cho WordPress

Instant Articles là một tính năng của Facebook cho phép bạn tải nội dung nhanh hơn tới 10 lần trên thiết bị di động.

trang tin tức

Tốc độ nhanh hơn nhiều khi được sử dụng trên thiết bị di động. Người dùng sẽ thấy biểu tượng tia chớp phía trên bài đăng ở dạng bài viết nhanh. Điều này khuyến khích nhiều người dùng nhấp vào nội dung của bạn.

Xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt Instant Articles trên WordPress.

3. Thêm Pixel tiếp thị lại / nhắm mục tiêu lại Facebook trong WordPress

retargetingpixel-1

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn bắt đầu với quảng cáo Facebook cho các trang web bạn truy cập bên ngoài Facebook? Điều này được gọi là nhắm mục tiêu lại pixel hay còn gọi là tiếp thị.

Các trang web sử dụng pixel nhắm mục tiêu lại của Facebook. Pixel này không thêm bất kỳ thứ gì hiển thị vào trang web của bạn. Nó chỉ gửi cookie trình duyệt của người dùng cho phép Facebook theo dõi họ.

Những người đã quan tâm đến trang web của bạn có thể nhấp vào quảng cáo của bạn trên Facebook. Nó cũng giúp bạn phát triển thương hiệu của mình giữa những người dùng.

Để có hướng dẫn tốt nhất, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Facebook Retargeting / Pixel tiếp thị lại trong WordPress.

4. Thêm dữ liệu siêu đồ thị mở của Facebook

Facebook sẽ tự động hiển thị tiêu đề, mô tả và hình ảnh của bài đăng khi ai đó chia sẻ nó trên Facebook. Tuy nhiên, đôi khi Facebook không thể hiển thị hình ảnh hoặc mô tả chính xác.

Dữ liệu meta của Facebook Open Graph cho phép bạn hiển thị hình ảnh bạn muốn trên facebook

Cách dễ nhất để thêm dữ liệu meta Open Graph của Facebook là sử dụng plugin Yoast SEO. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang SEO »Xã hội và nhấp vào tab Facebook.

yoastseo-fbopengraph

Sau đó, bạn cần nhấp vào Đã bật trong tùy chọn “Thêm dữ liệu meta Biểu đồ Mở”. Đừng quên nhấp vào Lưu thay đổi để lưu cài đặt.

Yoast SEO sẽ tự động thêm dữ liệu meta Open Graph của Facebook vào tất cả các bài đăng và trang trên trang web WordPress của bạn.

Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng dữ liệu meta Facebook Open Graph trong WordPress.

5. Thêm bình luận Facebook trong WordPress

facebookcomments

Nếu bạn nhận được nhiều bình luận trên các bài đăng, chúng có thể làm chậm trang web của bạn. Bằng cách sử dụng các bình luận trên Facebook, bạn có thể dễ dàng tải trang web và làm cho nó nhanh hơn.

Một lợi ích khác của việc sử dụng bình luận trên Facebook là nó giúp bạn nhận được nhiều lượt thích và tương tác hơn từ Facebook trên các bài đăng của mình. Người dùng nhận xét về bài đăng của bạn có thể chia sẻ ngay nhận xét của họ với bạn bè của họ.

Để hoàn thành hướng dẫn cài đặt và thiết lập, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt và thiết lập bình luận Facebook trong WordPress.

6. Thêm nút đăng nhập Facebook trong WordPress

đăng nhập Facebook

Nút đăng nhập xã hội cho phép người dùng đăng nhập vào trang web bằng các tài khoản mạng xã hội hiện có của họ. Điều này giúp họ đăng nhập nhanh chóng và tránh ghi nhớ mật khẩu khác.

Để thêm nút đăng nhập từ facebook vào website, việc đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Nextend Facebook Connect. Sau khi kích hoạt, hãy chuyển đến Cài đặt »Nextend Facebook Liên kết để cấu hình.

fbconnect-settings

Plugin yêu cầu bạn cung cấp ID ứng dụng Facebook và khóa bí mật. Bạn có thể tạo một ứng dụng bằng cách truy cập trang web của nhà phát triển Facebook

Để được hướng dẫn chi tiết, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm thông tin đăng nhập bằng nút Facebook trong WordPress.

7. Sử dụng Facebook Insights cho các trang web WordPress

Sử dụng Facebook Insights cho phép bạn xem nội dung của mình trên Facebook. Nó cho bạn biết bài đăng hoặc trang nào được thích và chia sẻ nhiều nhất. Nếu đang sử dụng bình luận trên Facebook, bạn cũng có thể xem các bài đăng có bình luận bổ sung.

Cách dễ nhất để có được Facebook Insight là sử dụng plugin Yoast SEO. Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, hãy truy cập SEO »Xã hội và nhấp vào tab Facebook.

Cuộn xuống phần ‘Thông tin chi tiết và quản trị viên Facebook’. Tại đây, bạn có thể nhấp vào nút “Thêm quản trị viên Facebook” và cung cấp tên quản trị viên và ID người dùng Facebook.

yost-fbinsights

Nếu bạn đã tạo ứng dụng Facebook cho trang WordPress của mình, bạn có thể cung cấp ID ứng dụng thay vì ID của người dùng.

Đừng quên nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang Facebook Insights và bạn sẽ thấy trang web của mình. Bấm vào trang web để xem báo cáo chi tiết của nó.

Để biết thêm về chủ đề này, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách lấy Facebook Insights cho trang web WordPress.

8. Thêm thẻ tác giả Facebook trong bài viết WordPress

Facebook Author Tag cho phép bạn hiển thị tên tác giả với các bài đăng khi chúng được chia sẻ trên Facebook. Tên tác giả được liên kết với hồ sơ Facebook của tác giả, giúp bạn có thêm người dùng tương tác với tác giả trên trang web.

Một lần nữa, bạn sẽ cần phải có plugin Yoast SEO. Trước tiên, bạn cần kích hoạt dữ liệu meta Open Graph (xem ở trên).

Sau đó, bạn cần phải đi đến Người sử dụng » Hồ sơ. Cuộn xuống để chọn URL hồ sơ Facebook và nhập URL hồ sơ Facebook của bạn.

Đừng quên nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt.

Bây giờ bạn sẽ thấy tên tác giả khi bài đăng của bạn được chia sẻ trên Facebook.

9. Tạo Nguồn cấp Facebook tùy chỉnh trong WordPress

Hiển thị các bài đăng Facebook trên trang web WordPress của bạn có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác và thu hút nhiều người dùng thích trang Facebook của bạn hơn.

Plugin Custom Facebook Feed giúp bạn hiển thị trạng thái Facebook đồng thời phù hợp với thiết kế trang web.

Chúng tôi đã có một bài viết chi tiết về cách tạo nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh trong WordPress.

10. Nhúng video Facebook vào WordPress

fbvideoinwp

Nếu bạn đang chia sẻ nhiều nội dung video độc đáo với người đọc bằng Facebook, thì bạn hoàn toàn có thể nhúng chúng vào trang WordPress của mình.

Quá trình này không được sắp xếp hợp lý, nhưng chúng tôi hy vọng Facebook sẽ làm cho nó dễ dàng hơn trong tương lai.

Chúng tôi đã có một hướng dẫn chi tiết về cách nhúng video Facebook vào WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các mẹo hữu ích nhất cho WordPress.